Dota 2 พนันออนไลน์

Dota 2 พนันออนไลน์ (Dota 2 Betting) - OLE777, FUN88, W88, Webet88, Entaplay

 

   พนันDota 2 "ดอทเอ" หรือ "โดตา"  2 เกมโมบา MOBA วางแผนแอ็กชันแฟนตาซียอดนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เกมที่ผู้เล่นสวมบทบาทฮีโร่ตัวละครที่มีให้เลือกในเกม โดยแบ่งเป็น 2 ฝ่าย ผู้เล่นเข้าร่วมเกมสูงสุด 10 คน โดยแบ่งเป็นฝั่งละ 5 คน โดยมีเลเวลสูงสุดที่ 25 โดยเป้าหมายชัยชนะของเกมคือปกป้องบ้านหรือฐานของตนเอง และพยายามโจมตีและทำลายบ้านของคู่ต่อสู้ ซึ่งระหว่างเกมผู้เล่นสามารถสะสมเงินเพื่อซื้อไอเทมหรืออุปกรณ์การสู้รบ เพื่อเพิ่มทักษะแก่ฮีโร่ของตนเอง การสะสมเงินจากการฆ่าครีปในเลน การฟาร์มครีปในป่า การทำลายสิ่งก่อสร้างของฝั่งตรงข้าม การฆ่าฮีโร่ของฝั่งตรงข้าม เป็นต้น 

การกำเนิดของ Dota 2

 

   Dota 2 ก่อกำเนิดและพัฒนามาจาก "เกมวอร์คราฟต์ 3" จากค่ายเกม "บลิซซาร์ด เอ็นเตอร์เทนเมนต์" ซึ่งตอนนั้นอยู่ในโหมดเกมของ DotA Allstars หรือ Dota ภาคแรกนั่นเอง ซึ่งผู้พัฒนาไม่ได้เปิดเผยตัวตนอย่างเป็นทางการ เขาใช้นามว่า Dota Ice Frog "โดตาไอซ์ฟร็อก" ซึ่งพัฒนาและปรับปรุงรูปแบบเกมจนก่อกำเนิด Dota 2 ขึ้นมา ซึ่งทีมพัฒนา"วาล์ว"เป็นผู้ดูแลโดยตรงตอนนี้

การแข่งขัน Dota 2 (Dota 2 Tournament)

 

   เนื่องจากเกม Dota 2 ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง และมีผู้เล่นอยู่ทั่วโลก จึงเกิดการจัดการแข่งขันแบบลีกหรือทัวร์นาเม้นขึ้นมา โดยมีทีมเก่งๆทั่วโลกเข้าร่วม ซึ่งเป็นกีฬาอีสปอร์ตที่มีเงินรางวัลสูงที่สุดในโลกตอนนี้ จากระดับหลักล้านจนสู่หลักร้อยล้าน โดยการแข่งขันจะมีกฏกติกาคล้ายการแข่งขันกีฬาทั่วไปที่แบ่งตามโซนต่างๆของโลก โซนเอเชีย โซนยุโรป และจะมีการจัดการแข่งขันระดับโลกทุกๆปี The International Dota 2 Championships โดยทีมตัวแทนจากประเทศต่างๆที่ผ่านการคัดเลือก

พนันออนไลน์ Dota 2 

 

   เกม Dota 2 ถูกจัดว่าเป็นกีฬาชนิดหนึ่งในรูปแบบของ "อีสปอร์ต" ซึ่งมีผู้คนให้ความสนใจทั่วโลกและมีการเปิดรับพนันออนไลน์สำหรับ Dota 2 มีอัตรการต่อรองของแต่ละคู่การแข่งขัน พนันเงินจริง ได้เงินจริง ซึ่งมีผู้ให้บริการคาสิโนออนไลน์รองรับมากมาย โดยระบบการเดิมพันจากการทายผลแพ้ชนะ จนไปถึงการทาย "First Blood" หรือการทายผลการฆ่าฮีโร่ตัวแรกในเกม หรือแม้แต่การทายผลรวมสกอร์การฆ่าฮีโร่แบบสูงต่ำ เป็นต้น ซึ่งต้องใช้ความชำนาญในการวิเคราะห์และรู้จักวิธีการเล่นของแต่ละทีมที่คุณจะลงเดิมพัน

  พนันมวยออนไลน์

CSGO พนันออนไลน์